Tin tức

KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên Facebook

103

KKKK là gì?  KK, KKK trở lên là những gì mọi người có thể thấy trong các cuộc trò chuyện trên Facebook. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua và coi thường những thuật ngữ như vậy bởi vì chúng ta không hiểu ý nghĩa của chúng. Tuy nhiên, điều này vô tình có thể khiến cuộc trò chuyện trở nên kém hấp dẫn và mất đi sự thú vị vốn có. Như vậy, hiểu chính xác KKK là gì sẽ giúp bạn kết nối nhiều hơn với những người xung quanh.

KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên FacebookKKKK là gì? Kkkk có nghĩa là Từ trên Fb là gì?

KKKK là gì?

Dựa trên nghĩa gốc của nó, KKKK là tên viết tắt của từ Kakaka. Phát âm theo tiếng Việt sẽ rất giống với tiếng cười nên chữ KKKK mới được chọn làm biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Thông thường, càng nhiều chữ K trong cách viết tắt này thì người viết càng vui (Cười dài).

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp duy nhất. Ngoài việc thể hiện hạnh phúc trong thuật ngữ KKK, có rất nhiều thuật ngữ khác trong hệ thống mã teen dùng để chỉ cảm xúc, trạng thái và hành động. Tùy theo những gì mọi người muốn thể hiện với người khác mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau (như huhuhu, hahaha, …).

Tại sao mọi người thường sử dụng KKKK mà không phải các hình thức khác?

Ngoài thuật ngữ KKKK, nhiều người còn dùng cụm từ Hahaha để miêu tả cảm xúc hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu cụm từ “Hahaha” được rút gọn thành HHH, phát âm theo tiếng Trung Quốc, thì nó chẳng giống một tiếng cười nào cả. Trong khi đó, phải mất quá nhiều thời gian để viết toàn bộ cụm từ “Hahaha”, đó là lý do tại sao hầu hết người dùng Facebook chọn “KKK”.

KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên FacebookKKKK là gì?

Các cách khác để thể hiện niềm vui:

Hihihi – Cười hiền, dễ nghe lời. Haha – Cười vui, giống như của Kakaka. Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho – Kiểu cười một chút thích chọc tức người khác

Những kiểu cười KKKK giả trân trên facebook

KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên Facebook Những kiểu cười KKKK giả trân trên facebookKKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên Facebook

KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên FacebookKKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Gì Trên Facebook

Từ khóa liên quan : Kkk Kkk là gì

Bạn đang xem bài viết: KKKK là gì? Kkkk là viết tắt của từ gì trên fb . Qua đây có thể thấy KKKK rất tiện khi trò chuyện, vì người khác vẫn có thể hiểu và nắm được nội dung câu chuyện. Bản thân người viết không bỏ lỡ một cảm xúc bộc phát tức thời và có thể diễn đạt nó nhanh nhất có thể, phải không?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết ”KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Của Từ Gì trên Fb”, hãy luôn theo dõi khasasco để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 ( 0 bình chọn )

Khasasco

https://khasasco.com.vn
Khasasco trang tin tức tổng hợp, game, giải trí, ẩm thực, du lịch, thời trang, làm đẹp giới trẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm